Kanye West gây phẫn nộ khi tuyên bố ủng hộ Donald Trump

Không hổ danh là nghệ sĩ tai tiếng bậc nhất Hollywood, Kanye West hết tuyên bố ứng cử tổng thống, lại công khai nói ủng hộ Trump và kêu gọi xây bức tường ngăn người nhập cư.
Trong đêm diễn Saint Pablo Tour ở Los Angeles, rapper Kanye West đã gây bất ngờ khi thừa nhận anh không bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ngày 8/11. Nhưng nếu được làm lại, anh sẽ chọn Donald Trump thay vì bà Hillary Clinton.

Phát ngôn trên gần như ngược lại với những gì giới sao Hollywood nỗ lực thực hiện trong cuộc bầu cử vừa qua, như Beyoncé, Katy Perry hay Miley Cyrus. Anh giải thích sự im lặng của mình trong suốt thời điểm qua là “áp lực của sự nổi tiếng”.

donaldtrumpkanyewestpresident640x5121479534547276

Theo lời Kanye West, anh đã ủng hộ Tổng thống Trump từ lâu, nhưng Scooter Braun (quản lý của Justin Bieber) khuyên Kanye không nên tiết lộ điều đó trước cuộc bầu cử.

“Tôi ghét thực tế rằng tôi là người nổi tiếng, mọi người khuyên tôi đừng nói là mình thích các cuộc tranh luận”, anh giãi bày.

Anh cũng lý giải ủng hộ Trump vì các chiến dịch của tỷ phú địa ốc đều có hiệu quả. Bên cạnh đó, anh không bận tâm tới các phát ngôn phân biệt chủng tộc của tân tổng thống, vì “không ứng viên nào có thể khắc phục nạn phân biệt chủng tộc tại đất nước này”.

READ  Hình ảnh trong sáng của Công chúa nhạc pop Taylor Swift đang bị hủy hoại

Lời chia sẻ của rapper tai tiếng đã khiến nhiều khán giả la ó dữ dội, thậm chí ném đồ lên sân khấu. Trên Twitter, người hâm mộ anh tỏ ra thất vọng: “Tôi không hoàn toàn bất ngờ nhưng vẫn cảm thấy bị tổn thương”.

Cũng trong đêm diễn đó, West đã hét lên “hãy xây bức tường kia” như lời khuyến khích Donald Trump xây tường ở biên giới Mỹ – Mexico và ra biện pháp cứng rắn với 11 triệu người nhập cư không có giấy tờ ở Mỹ.

Post Author: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *