Nhạc kịch Việt Nam thành công ngoài mong đợi

Ban tổ chức dự án nhạc kịch HOPE (Mộng Ước) vừa ra thông báo về việc mở bán thêm 4 đêm diễn “Đêm hè sau cuối” vì chuỗi 6 đêm diễn như dự kiến đã bán hết vé.

Toàn bộ chuỗi 6 đêm của vở nhạc kịch Đêm hè sau cuối trong dự án nhạc kịch HOPE (Mộng Ước) đã bán hết vé từ ngày 10/10. Đồng nghĩa với việc gần 2.000 vé xem nhạc kịch đã đến với khán giả thủ đô.

Theo dự kiến ban đầu, Đêm hè sau cuối sẽ công diễn hai đêm cuối trong đợt diễn đầu tiên vào ngày 12-13/10. Tuy nhiên, trước nhu cầu của nhiều khán giả, ê-kíp thực hiện đã quyết định diễn thêm 4 đêm từ ngày 17-20/10.

nha_ba_thin_2

Đêm hè sau cuối là vở diễn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Khán phòng L’Espace ngày 4, 8, 10, 11/10 không còn một chỗ trống.

Trong hàng khán giả còn có sự xuất hiện của giới văn hóa nghệ thuật như nhà phê bình Nguyễn Thị Minh Thái, nhà thơ Nguyễn Thụy Kha, họa sĩ Lê Thiết Cương, nhà văn Nguyễn Việt Hà, NSND Lê Khanh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp…

Hơn hai tiếng đồng hồ trôi qua, trong không gian “nhà bà Thìn”, khán giả đã được đi qua những mê cung của suy luận và bất ngờ về thủ pháp dàn dựng và xử lý sân khấu tài tình.

Trong không gian sân khấu đậm màu sắc nhạc kịch, 35 diễn viên và 17 nhạc công chơi trực tiếp đã cống hiến như những nghệ sĩ có nghề và tỏa sáng như những ngôi sao thứ thiệt khi làm tốt việc kết hợp giữa kịch nói, ca hát và vũ đạo.

READ  Dara (2NE1) chuẩn bị sang Việt Nam vào đầu tháng 8 tới

Tính đương đại, sống động và giàu giải trí của Đêm hè sau cuối còn ở việc Nguyễn Phi Phi Anh đã sử dụng âm nhạc là những ca khúc của Lady Gaga, Adele, Rihanna, Britney Spears,… cùng những giai điệu bất tử trong các vở nhạc kịch kinh điển như Chicago, Cabaret, Grease, NINE,…

van_hua_thanh_tu_6

Đêm hè sau cuối là vở nhạc kịch trinh thám với nội dung xoay quanh những cái chết bí ẩn trong ngôi nhà đông người của bà Thìn và hành trình phá án, tìm ra thủ phạm.

Tác giả kịch bản Nguyễn Phi Phi Anh lấy cảm hứng viết Đêm hè sau cuốitừ những tiểu thuyết của Agatha Christie và bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan.

Post Author: Trà Sữa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *