Noo và Đông Nhi tham gia Đêm hội chân dài 10

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ chính thức diễn ra “Đêm hội chân dài 10”, show giải trí được mong đợi nhất năm.

“Đêm hội chân dài 10” quy tụ hầu hết các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân, Ngọc Trinh, Hà Anh, Angela Phương Trinh, Diễm My 9X… cùng rất nhiều Hoa hậu, người đẹp đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Bên cạnh đó, sự góp mặt của các ngôi sao quốc tế khác cũng sẽ tạo nên một cuộc “chiến thảm đỏ” vô cùng hấp dẫn và lộng lẫy.
Clik để xem link trực tiếp đêm hội chân dài 10
“Đêm hội chân dài 10” vừa chính thức công bố 2 ca sĩ hot nhất năm 2015 là Đông Nhi và Noo Phước Thịnh. Bộ đôi ca sĩ đình đám này đã xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình. Được biết, tiêu chí của “Đêm hội chân dài” là mỗi năm chọn ra những gương mặt ca sĩ khách mời nổi bật nhất, đạt thành tựu và đặc biệt có số lượng fans đông đảo, hùng hậu nhất.

Noo Phước Thịnh là một cái tên được mong chờ tại “Đêm hội chân dài” năm nay

Theo “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp thì lý do chọn 2 ca sĩ này cho “Đêm hội chân dài 10” vì họ là những ca sĩ đáp ứng đủ tiêu chí mà nhà tổ chức cần. Trẻ, đẹp, hát hay nhảy tốt và cơ bản có lượng fans thuộc hàng bậc nhất. Năm ngoái, Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh đã bùng cháy sân khấu “Đêm hội chân dài 9” và ghi được dấu ấn tốt cho khán giả.

READ  Meghan như “trên mây” Trainor vì được hát cùng Backstreet Boys

Post Author: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *